• Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Hưởng, tổ 6, phường Giang Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình làm việc của ĐÔNG ĐÔ WINDOWS

Bước 1:KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

Trường hợp 1: Quý khách đã có bản vẽ hoặc kích thước sơ bộ có thể gửi trực tiếp về email: dongdowindows@gmail.com Đội ngũ kĩ thuật sẽ bóc tách và báo giá chi tiết và sớm nhất cho khách hàng. Quý khách sẽ được Đông Đô tư vấn thêm và nhận được catalog tham khảo nếu thiết kế của bạn chưa hợp lý.

Trường hợp 2: Quý khách chưa có bản vẽ sơ bộ, Đông Đô có đội kĩ thuật trực tiếp tới tận nơi khảo sát, đo đạc lấy số liệu và báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí , đảm bảo quý khách có sản phẩm chất lược và hài lòng nhất.

Trường hợp 3: Quý khách đến trực tiếp Showroom: tham quan các mẫu đầy đủ, phụ kiện đầy đủ, năng lực sản xuất và được hướng dẫn chi tiết nhất.

Bước 2: HỢP ĐỒNG VÀ CAM KẾT

Sau khi khảo sát và báo giá, khách hàng tin tưởng vào Đông Đô sẽ tiến hành kí hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai công việc

Hợp đồng: Có các điều khoản về chất lượng hàng hóa, bản thiết kế đã thống nhất và báo giá chi tiết, đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Cam kết: Chúng tôi cam kết chất lượng bằng văn bản và các điều khoản phạt rất nặng. Quý khách hàng hãy yên tâm về chữ ‘TÍN’ của chúng tôi.

Bước 3: ĐO ĐẠC CHUẨN XÁC

Sau khi hoàn tất hợp đồng, Đông Đô sẽ cử đội kĩ thuật một lần nữa đến khảo sát công trình, đo đạc kích thước và thống nhất lại với gia chủ hay chủ đầu tư về quy cách, chốt phương án lần cuối cùng để tiến hành sản xuất.

Bước này vô cùng quan trọng nhằm tránh những lỗi nhỏ nhất khi lắp đặt gây ra việc khắc phục mất thời gian và thẩm mĩ.

Bước 4: LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH

Sau khi sản xuất, vận chuyển đến công trình, Đông Đô tiến hành lắp đặt, quý khách hàng nhận bàn giao khi hoàn thành sẽ được hướng dẫn kiểm tra từng chi tiết nhỏ, nhận phiếu bảo hành. Chúng tôi cam kết có dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Các bài viết khác

Tin tức nổi bật

Cửa bị cong vênh, sập sệ, khó đóng mở,... trong quá trình sử dụng lâu dài sản phẩm cửa nhôm kính không thể tránh được. Những sự cố hỏng lớn ta nên tìm đến dịch vụ sửa chữa nhôm...
Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc từ lâu đã là một thương hiệu lớn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi giá thành phải chăng cũng như chất lượng cực tốt....
Cửa nhôm kính bị thấm nước là chuyện thường gặp, vậy nguyên nhân thấm nước và cách khắc phục, sửa chữa như thế nào, hãy cùng ĐÔNG ĐÔ tìm hiểu .
094.7600.789

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |

Thông báo

1
Bạn cần hỗ trợ?