• Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Hưởng, tổ 6, phường Giang Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội

Cửa nhôm kính bị sệ do đâu

Cửa bị cong vênh, sập sệ, khó đóng mở,... trong quá trình sử dụng lâu dài sản phẩm cửa nhôm kính không thể tránh được. Những sự cố hỏng lớn ta nên tìm đến dịch vụ sửa chữa nhôm kính, còn với sự cố hỏng nhỏ bạn có thể tự mình khắc phục được.

Cửa nhôm kính dùng lâu năm hay bị sệ cánh, vênh, co ngót gây ra tình trạng rất khó đóng hoặc mở gây mất thẩm mỹ.

Một số nguyên nhân:

Sử dụng loại cửa nhôm kính chất lượng kém (loại cửa ít tiền).

Đóng mở cửa mạnh trong quá trình sử dụng.

Kính do va đập bị vỡ hoặc người sử dụng muốn thay mới kính do thẩm mỹ. Ốc vít gỉ làm cấu trúc cửa kính giá rẻ không còn được vững chắc.

Cửa kính thường được sử dụng làm đồ ngoại thất : cửa sổ, cửa ra vào,… thường xuyên tiếp xúc với mưa gió dẫn đến cửa xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu

Một nguyên nhân nữa cũng có thể do kỹ thuật làm cửa không chuẩn xác.

cưa đi mở quay một cánh

Cách khắc phục cửa nhôm kính bị sệ

Trước tiên, để tránh hiện tượng cong vênh, co ngót cửa cần lựa chọn nhôm tốt để làm cửa. Một số hệ nhôm tốt ví dụ như: Nhôm Xingfa có độ dày trong khoảng 1.4mm – 2.0mm, 1.8mm – 2.0mm; Nhôm Việt Pháp có độ dày trong khoảng 1.0mm – 1.1mm, độ dày 1.3 và 1.5mm – 1.8mm. Ngoài ra còn có nhôm PMA, PMI Nhôm Huyndai, …cũng đều là những hệ nhôm chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IS 9001 : 2008.

Cửa khi tiếp xúc với nắng mưa thường xuyên cũng rất dễ bị cong vênh, co ngót. Gia cường bản mã tăng cường độ cứng cho cửa sau lâu ngày sử dụng. Nên ở các hướng nắng lắm mưa nhiều nên làm thêm phần ô văng che mái cửa. Thông thường các loại cửa nhôm kính hay cửa nhựa mức độ cong vênh, co ngót không nhiều so với các loại cửa làm bằng gỗ.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ ưu việt hơn cửa gỗ như thế nào

cửa đi vân gỗ

Để tránh cửa bị sệ cánh nên lưu ý một số điểm: cánh cửa không nên làm quá lớn, có thể do ốc vít bị lỏng ta nên vặn chặt lại, vị trí bản lề có thể chỉnh bằng các long đen đệm.

Thay kính mới, kính hỏng, thêm bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị han gỉ.

Khắc phục cửa nhôm bị thấm nước

Cách xử lý cửa nhôm kính bị ố vàng

Các bài viết khác

Tin tức nổi bật

Cửa bị cong vênh, sập sệ, khó đóng mở,... trong quá trình sử dụng lâu dài sản phẩm cửa nhôm kính không thể tránh được. Những sự cố hỏng lớn ta nên tìm đến dịch vụ sửa chữa nhôm...
Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc từ lâu đã là một thương hiệu lớn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi giá thành phải chăng cũng như chất lượng cực tốt....
Cửa nhôm kính bị thấm nước là chuyện thường gặp, vậy nguyên nhân thấm nước và cách khắc phục, sửa chữa như thế nào, hãy cùng ĐÔNG ĐÔ tìm hiểu .
094.7600.789

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |

Thông báo

1
Bạn cần hỗ trợ?